Thứ Tư, 24 tháng 2, 2016

Mát lạnh với món trà atiso tươi nấu với dứa, đường phèn.

Trà atiso là loại trà thông dụng và phổ biến nhất ở Việt Nam do tác dụng thanh lọc và làm mát gan của nó. Vào những ngày hè oi bức, trà atiso nấu cùng lá dứa bỏ thêm chút đường phèn sẽ là loại thức uống tuyệt vời giúp giải nhiệt và làm mát cơ thể.



  • - 4 bông hoa atiso
  • - 1 bó lá dứa
  • - Vài viên đường phèn nhỏ
Rửa sạch hoa atiso bỏ phần lông tơ bên trong và phần cuống hoa
Rửa sạch lá dứa và cuộn tròn hoặc bó gọn lại
Cho hoa atiso và lá dứa vào nồi đun sôi khoảng 4-5 tiếng.
Vì thời gian hầm atiso khá lâu để các chất bổ dưỡng và ngọt mát trong hoa có thể tiết ra nước nên chúng ta có thể dùng nồi áp suất để tiết kiệm thời gian và nhiên liệu.
Khi hoa aitso đã mềm bỏ hết phần hoa ra ngoài cho đường phèn vào đun cho đường tan hết. Tắt bếp chờ cho nước nguội hẳn rồi đổ vào lọ sạch khô thoáng cho vào tủ lạnh để dùng dần.

-----------------------------------------------------------
Mọi chi tiết hỗ trợ và tư vấn xin liên hệ:
NHÀ PHÂN PHỐI CÁC SẢN PHẨM CỦA VĨNH TIẾN TRÊN TOÀN QUỐC
Công ty CP Vietnamtrade
Địa chỉ: 44 Trần Quý Cáp, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.
Tổng đài: 19008003
Hotline: 01266701927 (Gặp Vi)    
Skype: tuongvikp    
Facebook: 
 
   Trà atiso Vĩnh Tiến Đà Lạt
Blog: Trà Atiso Vĩnh Tiến Đà Lạt      
Hoặc mua hàng trực tuyến tại địa chỉ website:  http://vinhtiendalat.com 
Chúng tôi sẽ giao hàng tận nhà!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét